"Đường lưỡi bò" - Một yêu sách phi lý = "Cow-tongue line"- An irrational claim - Học viện Ngoại giao Việt Nam (Nhà xuất bản Tri thức, 2013)
Sách tập hợp một số bài viết, bài báo bằng tiếng Anh và tiếng Việt do các tác giả Việt Nam và nước ngoài viết về tính phi lý, vô căn cứ và mơ hồ về tranh chấp và mục tiêu của Trung Quốc ở biển Đông; những điều hoang tưởng về yêu sách đường lưỡi bò; đường lưỡi bò trên biển Đông và luật pháp Quốc tế.