5 năm Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) - Nguyễn Quang Thuấn; Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách gồm 4 chương, tổng kết, đánh giá tình hình Việt Nam thực hiện cam kết sau 5 năm gia nhập WTO; đánh giá những thuận lợi, khó khăn, thành tựu, hạn chế trong phản ứng chính sách của chính phủ trước những tác động kinh tế - xã hội; bài học kinh nghiệm để có những chính sách kịp thời trước những tác động đa dạng khi tiếp tục thực hiện những cam kết với WTO.