Đổi mới cơ chế phân bổ và sử dụng ngân sách nhà nước cho hoạt động khoa học xã hội - Phạm Văn Vang; Viện Khoa học xã hội Việt Nam; Bộ Khoa học Công nghệ (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2012)
Sách giới thiệu những đặc trưng cơ bản của khoa học xã hội và yêu cầu đặt ra đối với việc nghiên cứu đổi mới cơ chế phân bổ và sử dụng ngân sách nhà nước cho hoạt động khoa học; phân tích đánh giá thực trạng cơ chế đầu tư, phân bổ, sử dụng và quản lý ngân sách nhà nước cho hoạt động khoa học xã hội thời gian qua...