Đầu tư phát triển - Ngô Doãn Vịnh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách luận giải về phát triển, chất lượng phát triển; nguồn lực và động lực, phương pháp tăng trưởng để phát triển kinh tế - điều kiện sống trên cơ sở phát triển và thịnh vượng quốc gia, đầu tư phát triển những điều cần biết và bàn về chiến lược phát triển ở Việt Nam.