Vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động kinh doanh thương mại - Bộ Công Thương (Nhà xuất bản Công Thương, 2010)
Sách gồm 3 chương, cung cấp những kiến thức về sở hữu trí tuệ, các điều ước quốc tế và pháp luật của Việt Nam liên quan đến Quyền sở hữu trí tuệ, khái niệm về thương hiệu và bảo vệ quyền thương hiệu trong hoạt động thương mại của các doanh nghiệp.