Bảo vệ doanh nghiệp trong thương mại quốc tế: Bộ sách hội nhập kinh tế quốc tế - Bộ Công Thương (Nhà xuất bản Công Thương, 2010)
Sách bảo vệ và đề cập những vấn đề đặt ra trong thương mại quốc tế, thực trạng bảo vệ lợi ích doanh nghiệp trong thương mại quốc tế, các kiến nghị giải pháp bảo vệ lợi ích doanh nghiệp và những dự báo, tác động trong quá trình hội nhập WTO.