Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế: Nhận dạng tranh chấp, biện pháp ngăn ngừa và phương pháp giải quyết - Nguyễn Ngọc Lâm; Khoa Luật Quốc tế. Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh; Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách cung cấp cái nhìn tổng quan về hợp đồng thương mại quốc tế; cách thức nhận dạng một số tranh chấp tiềm ẩn; cách thức giải quyết các tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế theo phương thức tòa án và các phương thức lựa chọn.