Tuyển tập một số văn bản về trọng tài và hoà giải thương mại - Nhà Pháp luật Việt - Pháp (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2010)
Sách gồm các nội dung liên quan vấn đề trọng tài và hoà giải trong thương mại quốc tế, những nguyên tắc tố tụng và tiến hành tố tụng, mẫu về hoà giải thương mại quốc tế, quy tắc về hoà giải thương mại quốc tế của Liên Hợp Quốc, soạn thảo quyết định trọng tài trong phòng Thương mại Quốc tế (ICC)...