Bộ nguyên tắc Unidroit về hợp đồng thương mại quốc tế 2004 - Nhà Pháp luật Việt - Pháp (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2010)
Sách là bộ nguyên tắc UNIDROIT đưa ra những quy phạm chung nhằm điều chỉnh hợp đồng thương mại quốc tế về các vấn đề: quy định chung về hợp đồng, giao kết hợp đồng và thẩm quyền đại diện, quyền đại diện, hiệu lực của hợp đồng, nội dung hợp đồng và quyền của người thứ ba, bù trừ, bồi thường thiệt hại...