Rủi ro tín dụng thương mại ngân hàng lý luận và thực tiễn - Trương Quốc Cường; Đào Minh Phúc; Nguyễn Đức Thắng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách phân tích về rủi ro tín dụng, ảnh hưởng của nó đến khả năng thanh toán của ngân hàng, các loại rủi ro tín dụng, các nguyên tắc cơ bản trong rủi ro tín dụng và phân tích tài chính đảm bảo an toàn tín dụng, phòng ngừa, xử lý khoản vay có vấn đề và thu nợ.