Thuật ngữ trong đàm phán thương mại quốc tế - Walter Goode; Ủy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Cuốn sách biên dịch, giải thích các từ, cụm từ, thuật ngữ tiếng Anh thường gặp trong đàm phán thương mại quốc tế và các văn bản, tư liệu về chính sách thương mại quốc tế.