Chính sách cạnh tranh của Liên minh Châu Âu trong bối cảnh phát triển mới - Đặng Minh Đức; Viện Nghiên cứu Châu Âu. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển Bách Khoa, 2010)
Sách viết về quá trình hình thành, phát triển và sự điều chỉnh chính sách cạnh tranh của Liên minh Châu Âu; nội dung hợp tác quốc tế đa phương và song phương về tự do hóa thương mại.