Pháp luật giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng tài phán ở Việt Nam - Nguyễn Thị Hoài Phương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách nghiên cứu mô hình lý thuyết về tài phán kinh tế; phân tích những vấn đề pháp lý và thực tiễn Việt Nam về giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại; đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện lĩnh vực pháp luật này.