Kinh doanh bất động sản: Chuyên đề "môi giới" - Đặng Đức Thành (Nhà xuất bản Thanh niên, 2010)
Sách tổng quan thị trường bất động sản, nghề môi giới bất động sản, đạo đức kinh doanh, pháp luật liên quan, hoạt động môi giới bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.