Giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn: - Nguyễn Trung Tín; Viện Nhà nước và Pháp luật. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2009)
Sách gồm 5 chương, viết về những vấn đề lý luận cơ bản về việc giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài bằng con đường thương lượng và hoà giải, con đường trọng tài thương mại; con đường toà án; một số kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài ở một số quốc gia.