Đầu tư trực tiếp nước ngoài ở một số nước Châu Phi - Trần Thuỳ Phương; Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2009)
Sách gồm 3 chương, nghiên cứu về dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ở một số nước Châu Phi, việc thu hút đầu tư ở năm nước châu Phi tiêu biểu được lựa chọn, từ đó đưa ra nhận xét và gợi ý cho Việt Nam.