Đáp ứng rào cản phi thuế quan để đẩy mạnh xuất khẩu bền vững hàng thuỷ sản Việt Nam - Đỗ Đức Bình; Bùi Huy Nhượng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Nội dung cuốn sách gồm 3 chương: Những vấn đề lý luận về rào cản phi thuế quan và kinh nghiệm vượt rào cản phi thuế quan của một số quốc gia; Thực trạng vượt rào cản đẩy mạnh xuất khẩu hàng thuỷ sản Việt Nam trong thời gian qua; Định hướng và giải pháp đáp ứng rào cản đẩy mạnh xuất khẩu bền vững hàng thuỷ sản Việt Nam trong thời gian tới.