Đầu tư bất động sản: Commercial Real Estate Investing 101: Cách thức khởi nghiệp và thu lợi nhuận lớn - David Lindahl (Nhà xuất bản Lao Động - Xã hội, 2009)
Sách trình bày các phương pháp hữu hiệu nhất để hiểu thị trường đầu tư bất động sản, cách thức thu hút hợp đồng và nguồn vốn tài trợ, hạn chế rủi ro và thu lợi nhuận lớn.