Sự sụp đổ của đồng đôla và phương pháp tìm kiếm lợi nhuận từ nó: Làm giàu nhờ đầu tư vào vàng và các loại tài sản giá trị khác = The collapse of the dollar and how to profit from it - James Turk, John Rubino (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách gồm 5 phần, 22 chương, nói về cách thức duy trì và làm tăng giá trị tài sản sở hữu bằng việc đầu tư vào tiền vàng, cổ phiếu công ty khai thác vàng và các loại tiền điện tử dựa trên vàng.