WTO và hệ thống phân phối của Việt Nam - Trung tâm Thông tin công nghiệp và thương mại. Bộ Công Thương (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Sách giới thiệu và phân tích bức tranh toàn cảnh của hệ thống phân phối Việt Nam, các yếu tố tác động, việc gia nhập WTO; Đánh giá những thành tựu cũng như hạn chế, đề xuất giải pháp phát triển hệ thống phân phối này.