Thương mại Việt Nam - Trung Quốc - Trung tâm Thông tin công nghiệp và thương mại. Bộ Công Thương (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Sách tổng quan về thị trường Trung Quốc, thực trạng và triển vọng phát triển quan hệ thương mại Việt Nam - Trung Quốc và những điều cần biết khi thâm nhập thị trường Trung Quốc.