Cẩm nang doanh nghiệp về WTO và cam kết với WTO của Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Trang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách bao gồm 4 phần, trình bày súc tích, dễ hiểu, bao quát tinh thần, nội dung cơ bản của tiến trình gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) của nước ta cùng những cam kết mở cửa thị trường dịch vụ ngân hàng, tài chính, chứng khoán, dịch vụ vận tải... trong những năm tới.