Quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường của hàng thuỷ sản nhập khẩu vào EU - Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại. Bộ Công Thương (Nhà xuất bản Lao Động, 2008)
Sách nghiên cứu các quy định, tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường của hàng thủy sản nhập khẩu vào EU để xác định khả năng và đưa ra được những giải pháp tối ưu nâng cao sức cạnh tranh và đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng này.