Kỹ thuật đầu tư trực tiếp nước ngoài - Võ Thanh Thu; Ngô Thị Ngọc Huyền (Nhà xuất bản Thống kê, 2008)
Nội dung sách nêu về những chỉ dẫn khoa học và có hệ thống về kỹ thuật đầu tư trực tiếp nước ngoài gồm vai trò của đầu tư y tế, các hiệp định, ODA, chuyển giao công nghệ, đấu thầu, thẩm định dự án đầu tư.