Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam 7 năm đầu thế kỷ XXI = Foreign Direct Investment In Vietnam 7 Years At The Beginning Of Century 21st - Tổng cục Thống kê. Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Nhà xuất bản Thống kê, 2008)
Sách gồm những thông tin phản ánh quá trình phát triển của các doanh nghiệp FDI thời kỳ 2000 - 2006 trên cơ sở cập nhật, tổng hợp các thông tin thu được từ cuộc điều tra doanh nghiệp hằng năm của Tổng cục Thống kê.