eBay: Thị trường hoàn hảo - Adam Cohen (Nhà xuất bản Tri thức, 2008)
Sách nói về quá trình hình thành và phát triển của trang web eBay - một trong những trang thương mại điện tử thành công và đồng thời giúp hiểu rõ một trong những công có vai trò quan trọng nhất trong lĩnh vực Internet; chỉ ra những yếu tố mang lại sự phát triển bền vững của họ.