Quản lý hoạt động nhập khẩu - Cơ chế, chính sách và biện pháp - Nguyễn Hữu Khải (Nhà xuất bản Thống kê, 2008)
Sách trình bày về: Cơ sở lý luận của cơ chế, chính sách và các biện pháp quản lý nhập khẩu; kinh nghiệm quản lý hoạt động nhập khẩu của một số nước trên thế giới; Thực trạng cơ chế, chính sách, các biện pháp và định hướng quản lý hoạt động nhập khẩu của Việt Nam và một số đề xuất đối với việc hoàn thiện cơ chế và các biện pháp quản lý nhập khẩu của nước ta.