Từ 0 đến 1 là bao xa - Bí quyết kiếm tiền của nguời Do Thái - Nam Việt (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Nội dung sách nói về bí quyết kiếm tiền của người Do Thái, dành cho những ai yêu thích kinh doanh cách thức kinh doanh, lý luận thương nghiệp và thực tiễn kinh doanh của người Do Thái.