Việt Nam với WTO - Nhà xuất bản Tư pháp (Nhà xuất bản Tư pháp, 2007)
Sách giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO); Những cơ hội, thách thức và kinh nghiệm đối với Việt Nam trong tiến trình tham gia WTO.