Các hiệp định thương mại khu vực trong GATT/WTO: Điều khoản XXIV và yêu cầu về thương mại nội bộ = Regional Tradeagreements In The Gatt/Wtoarticle Xxivand The Internaltrade Requirement - James H. Mathis; Ủy ban Quốc gia về Hợp tác kinh tế quốc tế (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách giới thiệu những vấn đề về lịch sử pháp lý và thực tiễn áp dụng điều XXIV của Hiệp định chung về thuế quan và thương mại GATT; Đồng thời tham khảo và thực thi các quy định trên của WTO.