Bộ tập quán quốc tế về L/C: Các văn bản có hiệu lực từ 01/7/2007 - ICC - Phòng Thương mại Quốc tế (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2007)
Sách song ngữ (Anh - Việt) bao gồm các quy tắc và thực hành thống nhất về tín dụng chứng từ (UCP), tập quán ngân hàng tiêu chuẩn quốc tế để kiểm tra chứng từ theo thư tín dụng (L/C), bản phụ trương UCP 600 về việc xuất trình chứng từ điện tử.