Tự do hóa thương mại dịch vụ trong WTO: Luật và thông lệ - Vũ Nhữ Thăng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Sách trình bày khái quát lịch sử hình thành Hiệp định GATS - Hiệp định chung về thương mại dịch vụ; Giới thiệu cơ chế chung về giải quyết tranh chấp của WTO; Phân tích việc áp dụng Hiệp định GATS đối với các nghĩa vụ chung và một số vấn đề phức tạp trong việc giải thích các điều khoản của Hiệp định GATS.