Cách làm ra lợi nhuận lớn (Những quy tắc mới trong đầu tư chứng khoán) - Nguyễn Quang Diệu (Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Sách là một cẩm nang với những quy tắc mới để tạo được lợi nhuận cao nhất trong đầu tư chứng khoán; Bàn về một trò chơi đầu tư, luật lệ riêng của nó và quan trọng hơn cả là làm sao để thắng.