Quy tắc số 1 đầu tư thành công chỉ với 15 phút mỗi tuần - Phil Town (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách là một hướng dẫn đơn giản giúp bạn thu được mức lợi nhuận trên 15% khi kinh doanh trên thị trường chứng khoán mà không gặp rủi ro. Trên thực tế, đầu tư theo Quy tắc số 1 sẽ giúp bạn tránh khỏi những ảnh hưởng từ sự thăng trầm của thị trường chứng khoán.