Liên bang Nga trong tiến trình gia nhập WTO - Nguyễn Quang Thuấn; Nguyễn An Hà; Viện Nghiên cứu Châu Âu. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2006)
Sách trình bày các vấn đề liên quan tới quá trình đàm phán gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) của Liên bang Nga, những điều chỉnh chính sách chủ yếu của Liên bang Nga để thực hiện cam kết hội nhập WTO và nêu ra những tác động của việc Nga gia nhập WTO.