100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất: Bài học kinh nghiệm từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới - Donald Trump (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Sách tập hợp những lời khuyên đầu tư của 100 nhà kinh doanh bất động sản hàng đầu thế giới qua kinh nghiệm thực tiễn; đồng thời cho thấy sự sáng suốt khác thường có được là nhờ vào những kinh nghiệm và bài học mà những nhân vật có thế lực trong kinh doanh bất động sản trên khắp nước Mỹ phải trải bao khó khăn mới rút ra được.