Xúc tiến thương mại với doanh nghiệp trong điều kiện hội nhập - Nguyễn Tiến Thuận (Nhà xuất bản Tài chính, 2007)
Sách gồm xúc tiến thương mại và năng lực cạnh tranh doanh nghiệp trong điều kiện hội nhập, hoạt động xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp và các yêu cầu đặt ra, các giải pháp xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp Việt Nam.