Phát triển khu vực dịch vụ - Đinh Văn Ân; Hoàng Thu Hòa; Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM); Cơ quan Phát triển Quốc tế Đan Mạch (DANIDA) (Nhà xuất bản Thống kê, 2007)
Sách giới thiệu một số vấn đề lý thuyết về dịch vụ, sự phát triển của khu vực dịch vụ trên thế giới và kinh nghiệm của một số nước; phân tích những cơ hội và thách thức đối với khu vực dịch vụ sau khi Việt Nam gia nhập WTO.