Nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu trên cơ sở cắt giảm chi phí = Enhancing export competitiveness by export cost reduction - Đinh Văn Ân; Lê Xuân Bá (Nhà xuất bản Tài chính, 2006)
Sách công bố kết quả nghiên cứu chính sách làm tăng chi phí của doanh nghiệp hay hạn chế doanh nghiệp trong việc nâng cao cạnh tranh trong lĩnh vực xuất khẩu. Là một đóng góp hữu ích vào công cuộc đổi mới kinh tế của Việt Nam, nhất là khi Việt Nam đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), cũng hữu dụng cho các nước Campuchia và Lào.