Vòng đàm phán Đôha - Nội dung, tiến triển và những vấn đề đặt ra cho các nước đang phát triển - Lê Bộ Lĩnh; Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2006)
Sách gồm 3 phần, 9 chương với mục tiêu nhìn lại tiến trình của vòng đàm phán Doha, khuyến nghị các biện pháp điều chỉnh trong nước cần thiết đối với các nền kinh tế đang phát triển, từ đó gợi ý cho Việt Nam khi chúng ta đang tích cực để sớm trở thành thành viên của tổ chức này.