Các nước đang phát triển với cơ chế giải quyết tranh chấp của Tổ chức Thương mại Thế giới - Nguyễn Vĩnh Thanh; Lê Thi Hà (Nhà xuất bản Lao động Xã hội, 2006)
Sách ra đời nhằm phục vụ mục đích nghiên cứu Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về cơ cấu tổ chức, chức năng của tổ chức này, các hiệp định đa phương, những quyền lợi, nghĩa vụ phải gánh vác và những ưu đãi được hưởng khi Việt Nam gia nhập WTO.