WTO kinh doanh và tự vệ - Trương Cường (Nhà xuất bản Hà Nội, 2006)
Nội dung sách giới thiệu trọng tâm, tầm quan trọng và các thông tin liên quan khác của WTO, các chính sách tạo khuôn khổ pháp lý cho tự do hóa thương mại và dịch vụ; đánh giá năng lực cạnh tranh và các biện pháp cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam; một số quy định pháp luật và thủ tục pháp lý trong kinh doanh quốc tế.