Thương mại Việt Nam 20 năm đổi mới - Lê Hữu Nghĩa; Lê Danh Vĩnh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Tập kỷ yếu Hội thảo khoa học nói về thương mại Việt Nam: Quá trình phát triển, hội nhập kinh tế, văn hóa thương mại, phát triển thị trường trong nước, xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ, mối liên quan giữa thương mại và toàn cầu hóa, hội nhập kinh tế quốc tế tại Việt Nam.