Các văn bản pháp luật Việt Nam với yêu cầu của Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ (BTA) và quy định của Tổ chức thương mại Thế giới (WTO) - Hoàng Phước Hiệp (Nhà xuất bản Tư pháp, 2006)
Báo cáo bao gồm các kết quả nghiên cứu, rà soát cùng với nhận xét đánh giá chung về hiện trạng pháp luật Việt Nam và các đề xuất, kiến nghị liên quan tới Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa kỳ (BTA) và quy định của Tổ chức thương mại Thế giới (WTO).