Phương pháp đầu tư chứng khoán - William J. O' Neil (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách cung cấp những kiến thức cần thiết cho những người đầu tư chứng khoán, đồng thời chỉ ra cách ứng xử với từng thời kỳ biến động của thị trường chứng khoán cũng như cách kiểm tra xem xét và nhận định tình huống.