WTO thường thức - Bùi Tất Thắng (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2006)
Sách cung cấp những thông tin cơ bản và hệ thống về lịch sử hình thành và phát triển của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO); về quy trình kết nạp Việt Nam gia nhập WTO cũng như những ảnh hưởng của nó đến Chính phủ, doanh nghiệp và người dân.