Pháp luật và thông lệ Quốc tế, pháp luật của Việt Nam về thương mại quốc tế - Trần Thị Hòa Bình; Trần Văn Nam; Khoa Luật Kinh tế. Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách hệ thống các văn bản pháp luật của Việt Nam về thương mại quốc tế, các quy định và các điều ước quốc tế về thương mại, gồm 2 phần: Pháp luật và thông lệ Quốc tế về thương mại; Pháp luật Việt Nam về thương mại quốc tế.