Tìm hiểu pháp luật của Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại - Lương Đăng Ninh (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2006)
Sách giới thiệu tổng quan về hệ thống pháp luật thương mại của Trung Quốc và chi tiết về một số lĩnh vực về thương mại, những cam kết quốc tế về thương mại song phương và đa phương; đề xuất phương án điều chỉnh hệ thống pháp luật của Việt Nam nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại Việt Nam - Trung Quốc.