Những người nổi tiếng - họ đã nói gì - Mạnh Tuấn (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2005)
Sách cung cấp một cái nhìn đa chiều về các lĩnh vực của cuộc sống qua sự thống kê và sưu tầm những ý kiến, quan điểm, tư tưởng của những nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng với thế giới.