Chính sách ngoại thương Ấn Độ thời kỳ cải cách - Lê Nguyễn Hương Trinh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về vai trò của ngoại thương trong phát triển kinh tế; sự chuyển hướng chính sách ngoại thương Ấn Độ thời kỳ cải cách; những kinh nghiệm từ quá trình cải cách chính sách ngoại thương của Ấn Độ.